Tấm sàn grating

0

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng tấm sàn grating ngày càng nhiều, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Grating Khang Thịnh đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tấm sàn grating là dòng sản phẩm được sản xuất từ các thanh la thép nhập khẩu, có khả năng chịu được tải trọng lớn, chịu được trong môi trường khắc nghiệt và có tuổi thọ cao nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm.

Tấm sàn grating

Hiện nay tấm sàn grating thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp trọng điểm như ngành dầu khí, ngành xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp, ngành tàu biển, ngành thủy điện … Tùy theo yêu cầu của chủ đầu từ mà công ty chúng tôi sản xuất ra các tấm sàn grating, sàn thép grating với kích thước các thanh la thép, khoảng cách thanh la khác nhau.

Tấm sàn grating thường được sử dụng làm nắp hố ga, sàn thao tác, nắp mương, tấm lót sàn cầu treo dân sinh hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ đơn hàng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, báo giá tấm sàn grating rẻ, chế độ bảo hành cho sản phẩm luôn đảm bảo.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn kỹ thuật tốt nhất cho công trình của mình, đảm bảo an toàn cho công trình của quý khách.

Ngoài ra, Grating Khang Thịnh còn sản xuất các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu khách hàng như bậc cầu thang grating, tấm grating, dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng sản phẩm tốt.

Share.

About Author

Công ty Grating Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí như tấm sàn grating, sàn thép grating, tấm grating, nắp hố ga, sàn theo tác grating theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm sử dụng trong các ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta như dầu khí, xây dụng cầu đường, xi măng, ...

Leave A Reply